Miễn phí giao hàng Nhanh chóng - Đúng hẹn
Miễn phí giao hàng Nội thành Hà Nội với đơn hàng bất kỳ (Xem thông tin chi tiết).
Thanh toán thuận tiện An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán online qua Visa, Master Card hoặc Thanh toán khi nhận hàng (COD).
07 ngày đổi hàng Miễn phí đổi hàng
Thật vậy, bạn đã hoàn toàn yên tâm mua hàng vì bạn có thể đổi hàng sau 07 ngày hoàn toàn miễn phí.
Danh mục sim 3g

Tin tức

Usb 3g viettel là vật dụng cần thiết cho mọi bạn sinh viên, nhân viên văn vòng để có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Usb 3g dùng được tất cả các mạng: Viettel, Mobifone, Vina. Tặng sim 3g tài khoản lớn. Giao sản phẩm tận nhà. Rất tiện lợi khi mua hàng.
Ipad không có khả năng nghe gọi vì vậy sim 3g là sự lựa chọn của 99 % khách hàng. Đã dùng Ipad là để vài mạng, lướt web vì vậy data 3g rất quan trọng. Với sim 3g vinaphone không giới hạn dung lượng, khách hàng không cần lo đến việc hết data nữa.
Sim 3G Vinaphone tài khoản lớn không bao giờ ế cả. Nó luôn luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu cho ipad, máy tính bảng, usb 3g, điện thoại di động.Sản phẩm được bán tại HN và HCM. Giao hàng tận nhà miễn phí.
Đặc điểm của những chiếc máy tính bảng là không có chưa năng nghe gọi. Vì vậy, khách hàng thường chuộng những loại sim 3g tài khoản lớn. Nên sim 3g mobifone KM lớn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho máy tính bảng hay những chiếc Ipad.
Trong tháng 8/2014, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong số các loại sim 3g khuyến mãi cực lớn sau đây. Xem chi tiết khuyến mãi để tìm được loại sim 3g khuyến mãi - giá rẻ nhất cho mình nhé.
95 quốc gia trên toàn thế giới đã áp dụng cộng nghệ 4G. Việt Nam vẫn còn rất băn khoăn không biết có nên sử dụng 4G hay không khi mà nhà mạng vẫn chưa thu hồi hết vốn 3G. Các nhà chức trách khẳng định áp dụng 4G trong 2015 là khôn ngoan.
Bạn đang sử dụng sim 3g nhưng bạn có chắc chắn mình đang sử dụng sim một cách tiết kiệm nhất. Hay sim 3g của bạn ngốn rất nhiều data 3g. Hãy tham khảo 4 lưu ý quan trọng khi sử dụng sim 3g để sử dụng sim 3g một cách tốt nhất nhé.
Tổng hợp các loại sim 3g khuyến mãi cực lớn trong tháng 8/2014. Giao sim 3g tận nhà. Sóng Sim 3g Mobi cực tốt tại mọi khu vực.
Các gói cước trọn gói áp dụng cho sim 3g vinaphone hiện tại gồm có giới hạn lưu lượng và không giới hạn lưu lượng. Cách đăng ký gói cước khá đơn giản cho người sử dụng.
Khách hàng thường hay phàn nàn về gói cước Max của vinaphone, chỉ có 600 Mb dung lượng tốc độ cao, sau đó phải dùng tốc độ thấp. Rất khó chịu. Giải pháp cho bạn chính là sim 3g vinaphone cộng dồn của chúng tôi.