Miễn phí giao hàng Nhanh chóng - Đúng hẹn
Miễn phí giao hàng Nội thành Hà Nội với đơn hàng bất kỳ (Xem thông tin chi tiết).
Thanh toán thuận tiện An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán online qua Visa, Master Card hoặc Thanh toán khi nhận hàng (COD).
07 ngày đổi hàng Miễn phí đổi hàng
Thật vậy, bạn đã hoàn toàn yên tâm mua hàng vì bạn có thể đổi hàng sau 07 ngày hoàn toàn miễn phí.
Danh mục sim 3g

Tin tức

Vinaphone là nhà mạng lớn cung cấp ra thị trường nhiều loại sim 3g vinaphone nhất hiện nay. Vinaphone với giá bán cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Với nhu cầu sử dụng 3g nhiều hay cực ít thì vinaphone cũng sẽ có loại sim 3g phù hợp với bạn.
Khách hàng đang dung điện thoại di động Zenphone mà cần sử dụng sim 3g vinaphone thì cần phải cài lại APN. Đây là cách cài APN trong trường hợp điện thoại không nhận sim 3g.
Vinaphone mới cho ra mắt một loại sim 3g vinaphone cực tốt: khuyến mãi trọn gói trong 12 tháng, không cần nạp tiền, data 3g không giới hạn. Sim 3g này có thể dùng được cho tât cả các loại thiết bị 3g.
Mobifone là một trong số các nhà mạng có sóng tốt, được ưa chuộng trong năm 2015. Với chương trình khuyến mãi lớn, sim 3g mobifone, hiện đang được khách hàng dùng Ipad, máy tính bảng... rất ưa chuộng.
Sim 3g vinaphone là một trong số các loại sim 3g được ưa chuộng hiện nay, bởi đây là loại sim có sóng tốt, độ phủ sóng rộng. Ipad là thiết bị không nghe gọi được nên 100% khách hàng sử dụng sim 3g cho ipad hay các thiết bị 3g khác.
Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 của website http://sim3gchoipad.com cho khách hàng tham khảo. Hi vọng khách hàng bố trí thời gian thích hợp để mua các sản phẩm sim 3g, usb 3g, thiết bị mạng của chúng tôi.
Sim 3G Vinaphone là một trong những loại sim có chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất hiện nay. Với khuyến mãi đa dạng, phù hợp với mọi thiết bị Ipad 3g, Sim 3g vinaphone chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Sim 3g viettel luôn luôn được khách hàng ưa chuộng bởi sóng tốt, chương trình khuyến mãi đa dạng cho nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được giao hàng tận nhà. Cắt sim 3g FREE.
Sim sinh viên viettel giá rẻ -16 Tháng Ba 2015
Bán sim sinh viên viettel số đẹp, dễ nhớ giá chỉ 260.000 đồng. Dành cho mọi khách hàng kể cả sinh viên, hoặc không phải sinh viên. Dùng 3g, nghe gọi nhắn tin cực rẻ.
Tháng 3/2015, khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều loại sim 3g viettel, mobi và vinaphone khuyến mãi lớn. Tất cả các sản phẩm đều được giao tận nhà rất tiện lợi. Liên hệ: 04 3568 3535 - 0838 355 999 để được tư vấn tốt nhất.